LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Img 2870

Showroom Kia – Mazda Tân Sơn Nhất – Công ty CP ô tô Trường Hải (THACO) là một trong những đại lý xe đạt tiêu chuẩn 3S, thuộc chuỗi hệ thống phân phối Kia tại Việt Nam, tọa lạc tại số 07 Hoàng Minh Giám, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Tại đây, cung cấp đầy đủ các dòng xe đang của thương hiệu Kia (Morning, Soluto, Sorento, K3, K5, Carnival) và thương hiệu Mazda Nhật Bản như New Mazda 2; All-New Mazda 3; New Mazda CX-5 và New Mazda CX-8; All-New Mazda BT-50. Cũng như bảo hành, bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng.

Cũng giống như những đại lý Kia – Mazda trên toàn quốc, Kia – Mazda Tân Sơn Nhất được Thaco xây dựng dựa trên tiêu chuẩn 3S với không gian rộng rãi, sang trọng và hiện đại, đem đến những cảm nhận về tiện nghi đối với khách hàng. Kia – Mazda Tân Sơn Nhất bao gồm hai khu vực chính: Khu trưng bày xe và khu xưởng dịch vụ, phụ tùng chính hãng.

Với tiêu chí cạnh tranh, sáng tạo và luôn hướng về khách hàng cùng những chiến lược đúng đắn, chúng tôi tự hào được đánh giá là một nhà phân phối ô tô có uy tín trên toàn Việt Nam hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm tại Kia – Mazda Tân Sơn Nhất.

Mọi thông tin chi tiết về Kia – Mazda Tân Sơn Nhất, Quý Khách hàng có thể truy cập:

– Địa chỉ: 07 Hoàng Minh Giám, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 0906.292.948 – MỸ DUYÊN